Di sản thế giới

Châu Á: Sri Lanka – Cao nguyên Trung tâm Sri Lanka (2010)

(Cinet-DSTG) – Tổ chức Khoa học, Giáo dục và Văn hóa của Liên hiệp quốc Unesco đã công nhận Cao nguyên Trung tâm Sri Lanka là Di sản thiên nhiên thế giới năm 2010.

Châu Á: Myanmar – Các thị quốc Pyu (2014)

(Cinet-DSTG) – Tổ chức Khoa học, Giáo dục và Văn hóa của Liên hiệp quốc Unesco đã công nhận Các thị quốc Pyu của Myanmar là Di sản văn hóa thế giới năm 2014.

Châu Á: Singapore – Vườn thực vật Singapore (2015)

(Cinet-DSTG) – Tổ chức Khoa học, Giáo dục và Văn hóa của Liên hiệp quốc Unesco đã công nhận Vườn thực vật hay còn gọi là Vườn bách thảo của Singapore là Di sản văn hóa thế giới năm 2015

Châu Á: Qatar – Di chỉ khảo cổ Al Zubarah (2013)

(Cinet-DSTG) – Tổ chức Khoa học, Giáo dục và Văn hóa của Liên hiệp quốc Unesco đã công nhận Di chỉ khảo cổ Al Zubarah tại Qatar là Di sản văn hóa thế giới năm 2013.

Châu Á: Sri Lanka – Đền thờ hang động Dambulla (1991)

(Cinet-DSTG) – Tổ chức Khoa học, Giáo dục và Văn hóa của Liên hiệp quốc Unesco đã công nhận Đền thờ hang động Dambulla tại Sri Lanka là Di sản văn hóa thế giới năm 1991.

Châu Á: Sri Lanka – Khu bảo tồn rừng Sinharaja (1988)

(Cinet-DSTG) – Tổ chức Khoa học, Giáo dục và Văn hóa của Liên hiệp quốc Unesco đã công nhận Khu bảo tồn rừng Sinharaja tại Sri Lanka là Di sản thiên nhiên thế giới năm 1988.

Châu Á: Syria – Các làng cổ đại miền Bắc Syria (2011)

(Cinet-DSTG) – Tổ chức Khoa học, Giáo dục và Văn hóa của Liên hiệp quốc Unesco đã công nhận Các làng cổ đại miền Bắc Syria là Di sản văn hóa thế giới năm 2011.

Châu Á: Trung Quốc – Ngũ Đài Sơn (2009)

(Cinet-DSTG) – Tổ chức Khoa học, Giáo dục và Văn hóa của Liên hiệp quốc Unesco đã công nhận Ngũ Đài Sơn của Trung Quốc là Di sản văn hóa thế giới năm 2009.

Châu Á: Syria – Pháo đài Crac des Chevaliers và Qal’at Salah El-Din (2006)

(Cinet-DSTG) – Tổ chức Khoa học, Giáo dục và Văn hóa của Liên hiệp quốc Unesco đã công nhận Pháo đài Crac des Chevaliers và Qal’at Salah El-Din của Syria là Di sản văn hóa thế giới năm 2006.

Châu Á: Syria – Thành phố cổ Aleppo (1986)

(Cinet-DSTG) – Tổ chức Khoa học, Giáo dục và Văn hóa của Liên hiệp quốc Unesco đã công nhận Thành phố cổ Palmyra của Syria là Di sản văn hóa thế giới năm 1986.

...

Thông tin Website

Chuyên trang Dữ liệu Di sản Thế Giới ; http://disanthegioi.info
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thanh Liêm - Giám đốc

Thực hiện: Phòng TT, TT và QHCC, Trung Tâm CNTT, Bộ Văn hoá,Thể thao và Du lịch.

Địa chỉ: Số 20, Ngõ 2 Hoa Lư, Vân Hồ, Hà Nội;
Tel: (84-4) 39745846
Email: phongthongtin@cinet.gov.vn
Ghi rõ nguồn khi phát lại thông tin từ website này.

Liên hệ Tòa soạn

Thư viện ảnh